Thay thế phụ kiện cửa cuốn chính hãng

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiến cửa cuốn  chính hãng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy  với quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Phụ kiện cửa cuốn  khi đến tay khách hàng sẽ được đội ngũ thợ có tay nghề cao trực tiếp lắp đặt, tư vấn cách sử dụng và chính sách bảo hành chu đáo nhất. Bạn hãy lựa chọn đặt mua phụ kiến cửa cuốn chính hãng để cửa cuốn của gia đình vận hành ổn định, có độ bền cao.

Chúng tôi có giá bán phụ kiện cửa cuốn chính hãng tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng là Nhà thầu, các cơ sở kinh doanh trong nghề và cả khách hàng mua lẻ. Khách hàng  sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín nhất.

Các phụ kiện cửa cuốn thông dụng nhất được nhiều khách hàng lựa chọn  bao gồm: bán buôn và bán lẻ mô tơ cửa cuốn, cung cấp và lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn, thay thế và sửa chữa bộ điều khiển cửa cuốn… chuyên phân phối cho tất cả các đại lý trên toàn quốc và khách hàng trực tiếp liên hệ tới số điện thoại: 0904.373.469

Tất cả phụ kiện cửa cuốn đều được bảo hành chính hãng dài hạn với cam kết của nhà cung cấp: sản phẩm, dịch vụ tốt nhất; giá thành niêm yết rõ ràng; phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm – hỗ trợ khách hàng 24/24h.

Trước khi lựa chọn mua phụ kiện cửa cuốn, bạn cần lưu ý xem cửa cuốn nhà mình thuộc loại cửa cuốn nào: đó là cửa cuốn  tấm liền, cửa cuốn  khe thoáng hay cửa cuốn xuyên sáng… vì mỗi loại cửa sẽ đi với những phụ kiện khác nhau. 

Ví dụ như: 

Đối với cửa cuốn Tấm liền :

- Sử dụng loại DC điện áp thấp 24VDC

- Mô tơ được lắp trong lô cuốn (Công nghệ AUSTMATIC)

- Cửa có diện tích <12m2 thì dùng Mô tơ đơn ARG.P-1

- Cửa có diện tích =>12m2 thì dùng Mô tơ đôi ARG.P-2

Đối với cửa cuốn Khe thoáng :

- Sử dụng loại DC có tính năng đảo chiều 24VDC

- Chỉ dành cho cửa có diện tích <15m2 dùng mô tơ AK300D

- Sử dụng loại AC có tính năng đảo chiều 220V

- Cửa có diện tích <15m2 thì dùng Mô tơ AK300A

- Cửa có diện tích =>15m2 thì dùng Mô tơ AK500A

- Cửa có diện tích =>25m2 thì dùng Mô tơ AK800A

Các phụ kiện quan trọng của cửa cuốn:

Mô tơ cửa cuốn :

Là dòng động cơ sử dụng công nghệ truyền động tiên tiến  với các tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Tay điều khiển: 

Chiếc điều khiển từ xa bằng tay dành cho cửa cuốn  là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng cho các dòng cửa  chính hãng, hoặc hãng cửa khác nhưng được lắp bộ điều khiển.

Có 2 loại điều khiển cửa cuốn  bạn có thể tham khảo là điều khiển  loại 3 phím bấm và điều khiển  loại 4 phím bấm.

- Hộp điều khiển: là bộ thu tín hiệu sóng radio từ các thiết bị phát sóng như tay điều khiển cửa cuốn.

Ưu điểm nổi bật của hộp điều khiển cửa cuốn  đó là thiết bị này sử dụng công nghệ mã số nhảy có khả năng tạ hàng tỷ mã số mở cửa mà không bị trùng lặp mã rất an toàn cho người sử dụng, cài đặt đơn giản có thể dễ dàng xóa mã số của điều khiển cửa cuốn bị mất nhằm ngăn chặn kẻ xấu đột nhập vào nhà. Chúng tôi chỉ cam kết phân phối phụ kiện cửa cuốn  chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường Hà Nội.

- Núp bấm âm tường: là công tắc điều khiển cơ bản nhất của cả hệ thống. Được lắp đặt bên trong nhà, nút bấm âm  đáp ứng tốt tiêu chuẩn về độ bền, độ ổn định khi hoạt động và tính thẩm mỹ.Các phụ kiện cửa cuốn lựa chọn thêm:

Bộ lưu điện cửa cuốn :

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị có tác dụng cung cấp nguồn điện dự phòng cho Motor cửa cuốn trong trường hợp ngôi nhà bị mất điện. Bộ lưu điện cửa cuốn chính hãng hiện có nhiều model, phù hợp với nhiều dạng motor cửa có sức nâng khác nhau, rất thuận tiện khi lắp đặt. 

Chốt hợp ly cửa cuốn :

Để đề phòng trong nhiều trường hợp cúp điện hay cửa bị hư hỏng, các nhà sản xuất cửa cuốn đã thiết kế tích hợp loại chốt li hợp để phục vụ đóng/mở cửa cuốn bằng tay nếu không có sẵn bộ lưu điện dự phòng.

Còi báo động :

Thiết bị còi báo động cửa cuốn chính hãng  về cơ bản gồm 3 bộ phận chính:

- Bộ phận cảm biến từ gắn tại cửa cuốn: có nhiệm vụ phát hiện và chuyển tín hiệu đến bộ phận báo động khi phát hiện kẻ gian mở cửa cuốn.

- Bộ phận báo động bằng âm thanh: Khi nhận được tín hiệu cảnh báo phát hiện có trộm mở cửa cuốn, thiết bị sẽ phát âm thanh báo động.

- Điều khiển từ xa bật tắt các chế độ hoạt động của thiết bị.

Khóa ngang cửa cuốn :

Khóa ngang cửa cuốn là bộ phận lắp đặt thêm cho hệ thống cửa. Có tác dụng chính là nâng cao tính bảo mật và chống trộm hiệu quả.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thêm phụ kiện cửa cuốn chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí , sửa cửa cuốn và lựa chọn được phụ kiện cửa cuốn phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình bạn cùng chế độ bảo hành tốt nhất.

Để giữ chữ tín với khách hàng, chúng tôi luôn thực hiện đúng 3 cam kết:

- Mang đến cho khách hàng dịch vụ Tư vấn và Bảo trì cửa cuốn tốt nhất.

- Chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng và ân cần.

- Cung cấp giải pháp sửa chữa cửa cuốn hiệu quả ngay từ lần đầu tiên.


Bài viết cùng chủ đề